Yahoo India Web Search

1. 20 hours ago · KR vann ótrúlegan 7-1 sigur á Fram í Bestu deild karla í knattspyrnu. Benóný Breki skoraði fjögur mörk í liði heimamanna, Óðinn Bjarkason skoraði í sínum fyrsta leik í Bestu deildinni á meðan Luke Rae og Atli Sigurjónsson skoruðu einnig. Markús Páll Ellertsson skoraði mark Fram. Uppgjör og viðtöl væntanleg.

2. 20 hours ago · Hornspyrnumark færði Blikum mikilvægan sigur. FH og Breiðablik mæt­ast í 24. um­ferð Bestu deild­ar karla í fót­bolta á Kaplakrika­velli í Hafnar­f­irði klukk­an 14. Fylgst er með gangi mála í beinni texta­lýs­ingu hér á mbl.is. Breiðablik er með 52 stig í öðru sæti deild­ar­inn­ar, jafn­mörg og topplið ...

3. 20 hours ago · KR vann lið Fram á ótrúlegan hátt en viðureigninni lauk með 7-1 sigri heimamanna í neðri hlutanum. Benoný soraði fernu í leiknum en hann gerði til að mynda þrennu í fyrri hálfleiknum. Vestri vann þá lið HK í fallbaráttunni og Breiðablik hafði betur gegn FH, 1-0. KR 7 – 1 Fram. 1-0 Benoný Breki Andrésson (‘7)

4. 20 hours ago · Benoný Breki Andrésson var stórkostlegur fyrir KR í dag en þrír leikir fóru fram í Bestu deild karla. KR vann lið Fram á ótrúlegan hátt en viðureigninni lauk með 7-1 sigri heimamanna í neðri hlutanum.

5. 5 days ago · Gylfi Þór Sigurðsson og Ísak Snær Þorvaldsson skoruðu glæsileg mörk í gærkvöld þegar fyrstu leikirnir í efri hluta Bestu deildarinnar í fótbolta fóru fram. Valur gerði 2-2 jafntefli við Stjörnuna þrátt fyrir erfiða stöðu heimamanna í hálfleik.

6. 5 days ago · Stjarnan leiddi 0-2 í hálfleik en Albin Skoglund lagaði stöðuna áður en Gylfi Þór Sigurðsson hlóð í glæsilegt mark til að jafna leikinn. Stigið fyrir Val var dýrmætt en liðið er í þriðja sæti og áfram fjórum stigum á undan Stjörnunni og fimm stigum á undan ÍA.

7. 2 days ago · By Marta Balaga. "The Legend of Magnus the Good" (Courtesy of Kool Produktion) Nordic animation makers need to embrace “compassion, equality and inclusion,” Kool Produktion’s Frank Mosvold ...